จาก Interior designer สู่นักพัฒนาอสังหาฯ ที่รังสรรผลงานคุณภาพมากมาย และแรงบันดาลใจที่ไม่มีวันสิ้นสุด

…because every detail matters เพราะเราใส่ใจทุกรายละเอียด

ทำความรู้จักกับ 999 Developments
ชณัชรินทร์ ศิระรนนวัจน์  999 Developments Chiang Mai “ สร้างบ้านเหมือนอยู่เอง ” ซึ่งเป็นความรู้สึกที่ไม่สามารถจะอธิบายเป็นตัวหนังสือได้นั้นเชื่อว่าคงจะเยี่ยมยอดสุดๆ โดยเฉพาะหากเราได้อยู่บ้านที่สร้างเหมือนบ้านที่เราอยากอยู่เองอย่างเช่น “999 Developments”ที่ไม่เพียงเป็นโครงการที่อยู่อาศัยระดับลักซ์ชัวรี่ ยังพร้อมสรรพไปด้วยความสะดวกสบายและพื้นที่ใช้สอยที่ในเชียงใหม่ ด้วยแนวคิด “because every detail matters”
ด้วยแนวคิด “because every detail matters”
จากบทสัมภาษณ์ของ HBG CM ที่ได้มีโอกาสพูดคุยกับ คุณณัชรินทร์ ศิระธนนวัจน์ หรือคุณหน่อย ชาวเชียงใหม่โดยกำเนิด และเป็นหนึ่งในผู้บริหารของ 999 Developments ที่มีประสบการณ์การพัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ในจังหวัดเชียงใหม่มาเล่าให้ทราบว่าจริงๆแล้ว  “การสร้างบ้านเหมือนอยู่เอง” ของแท้เป็นอย่างไร
ทำความรู้จักกับ 999 Developments

จาก interior design สู่ธุรกิจอสังหาฯ เพราะรักและหลงไหลในการสร้างและออกแบบสถาปัตยกรรมที่พักอาศัย

ทำความรู้จักกับ 999 Developments
หากย้อนถึงจุดเริ่มต้นการเดินเข้าสู่ธุรกิจอสังหาฯ นั้นเริ่มจากการเป็นพนักงานบริษัททำการ์ดโฆษณาให้กับห้างร้านต่างๆ ซึ่งในช่วงนั้น

เอเจนซี่ผู้ขายและผู้ให้เช่าบ้านหรือคอนโดกำลังเป็นที่น่าสนใจ ของตลาดเป็นอย่างมาก จึงย้ายเข้าสู่วงการธุรกิจอสังหาริมทรัพย์หลังออกจากบริษัทโฆษณาแล้วก็ได้พบรักกับคุณสติกวิงค์ชาวเบลเยียม ซึ่งครอบครัวทำธุรกิจรับเหมาก่อสร้างอยู่ที่ประเทศเบลเยียมอยู่แล้ว เราจึงเข้ามาทำธุรกิจนี้อย่างเต็มตัว เริ่มจากการซื้อคอนโดและบ้านมือสองแล้วรีโนเวทขาย เมื่อทำไปจึงพบปัญหาสำคัญคือ “โครงการหรือแบบบ้านไม่เป็นตามที่ต้องการ” ซึ่งเป็นจุดเปลี่ยนให้เราหันมาสร้างบ้านขายเองภายใต้แนวคิด “สร้างบ้านเหมือนอยู่เอง“ เราใส่ใจทุกรายละเอียดตั้งแต่เริ่มสร้างจนถึงส่งมอบบ้าน ซึ่งโดยโครงการแรกที่เริ่มคือบ้านน้ำแพร่อำเภอหางดงที่ใช้วิธีซื้อที่ดินมาแบ่งแปลงย่อยเพื่อสร้างบ้านขายสำหรับล็อตแรกแบ่งบ้านเป็น 2ลักษณะคือบ้านพร้อมสระว่ายน้ำและบ้านสองชั้นพร้อมสวน เมื่อขายหมดแล้วจึงเริ่มโครงการต่อๆไป โดยโครงการ 4-5 จะเป็นโครงการ Luxury pool villa ในสไตล์ Modern และ Classic ซึ่งปัจจุบันมีทั้งหมด 6 โครงการ แต่ละโครงการเต็มไปด้วยความเอกลักษณ์เฉพาะตัว 

ทำความรู้จักกับ 999 Developments
ทำความรู้จักกับ 999 Developments
ทำความรู้จักกับ 999 Developments
ทำความรู้จักกับ 999 Developments

โดดเด่นสไตล์ แตกต่างจากที่อื่นด้วยพื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง มากด้วยคุณภาพและราคาจับต้องได้

บ้านทุกหลัง เราออกแบบในแบบที่อยากอยู่เอง จึงเน้นการสร้างบ้านผนังสองชั้นที่เก็บความเย็นได้ดี เพราะอุณหภูมิภายในบ้านจะแตกต่างจากภายนอกประมาณ 4-5 องศาฯ ทั้งยังสามารถช่วยลดเสียงรบกวนจากภายนอกได้อีกด้วย พร้อมพื้นที่ใช้สอยมากถึง 320 ตารางเมตร ที่สำคัญมีสไตล์ไม่เหมือนใคร ทั้งรูปแบบบ้าน การตกแต่ง ขนาดพื้นที่ วัสดุพรีเมียมเพื่อตอบโจทย์  Luxury เช่น ตัวล็อกประตูแบบดับเบิลล็อกที่ทำมาจากต่างประเทศ
      ส่วนในอนาคตยังไม่มีแผนจะจัดทำโครงการขนาดใหญ่ 20-30 หลัง แต่จะเน้นทำในจำนวนน้อยๆ แต่มีคุณภาพสูง พร้อมรักษาคุณภาพที่ดีในการออกแบบและก่อสร้างอย่างต่อเนื่องในทุกๆหลัง และจะเริ่มเจาะกลุ่มลูกค้าอื่นๆเพิ่มขึ้น เพื่อให้ผู้บริโภคส่วนใหญ่สามารถเข้าถึงบ้านที่มีคุณภาพดีในราคาที่จับต้องได้เพิ่มขึ้น อาทิ วัยเริ่มทำงานหรือวัยสร้างครอบครัวที่อยากมีบ้านโดยจะเริ่มในทำเลสันกำแพงเป็นบ้านเดี่ยวสไตล์ Contemporary 
999@Gymkhana Classic
เหตุผลดีๆ ที่ทำให้คุณตัดสินใจเป็นเจ้าของบ้านนอกโครงการ
นวคิด “สร้างบ้านเหมือนอยู่เอง” ของคุณณัชรินทร์ ศิระธนนวัจน์ ผู้บริหาร 999 Developments นั้นอาจจะกล่าวได้ว่าบ้านโครงการหนึ่งแม้การก่อสร้างไม่ได้ยาก แต่บ้านที่จะสร้างให้มีคุณภาพพร้อมกับคำนึงถึงผู้อยู่อาศัยเป็นหลักนั้นก็ไม่ใช่เรื่องง่ายเลยเช่นกัน 

ขอบคุณบทความจากนิตยสารจาก Home buyer guide Chiang Mai

จากคำสัมภาษณ์ของคุณณัชรินทร์ ศิระธนนวัจน์ ผู้บริหาร 999 Developments Chiang Mai จะเห็นได้ว่า เราใส่ใจในทุกๆด้าน ไม่ว่าจะเป็นทำเล โครงสร้าง สถาปัตยกรรมภายนอก หรืองาน interior design เพื่อตอบสนองการความต้องการของผู้อยู่อาศัยอย่างดีที่สุด
ทุกหลังผ่านทีมงานของเราที่เป็นมืออาชีพตั้งแต่เริ่มก่อสร้างจนจบสมบูรณ์ อาทิ ทีมฝ่ายงานขายอสังหาฯที่ให้ข้อมูลดูแลลูกค้าและบริการก่อนและหลังขายอย่างดี ทีมงานออกแบบสถาปัตยกรรมมีความสามารถในการออกแบบที่มีเอกลักษณ์โดดเด่น ทันสมัย รวมไปถึงทีมงานช่างวิศวกรที่เป็นมืออาชีพมีความสามารถและประสบการณ์ทำงานสูง เน้นงานที่มีคุณภาพ มาตรฐาน มั่นคง และปลอดภัย เลือกใช้วัสดุก่อสร้างที่มีคุณภาพมาตรฐานระดับพรีเมียมเพื่อให้ผู้อยู่อาศัยสามารถใช้งานได้ในระยะเวลายาวนานที่สุด ที่สำคัญราคาของบ้านทุกหลักผู้ซื้อสามารถจับต้องได้
จากจุดเริ่มต้นจนถึงปัจจุบันทาง 999 Developments ได้รังสรรค์ผลงานทั้งหมด 9 โครงการและจะพัฒนาอสังหาฯอีกต่อไปเรื่อยๆ เพราะแรงบันดาลใจในการสร้างของเราคืความสุขของผู้อาศัย สามารถเยี่ยมชมโครงการปัจจุบันได้ที่นี้… โครงการปัจจุบัน

บทความดีๆ จาก 999

ที่นี่เราคัดสรรแต่บทความที่มีคุณภาพ เพื่อเป็นประโยชน์และแนวทางแก่ท่านผู้อ่าน 

How to Set Up Home Internet in Chiang Mai

How to Set Up Home Internet in Chiang Mai

Here in Chiang Mai Wifi is prevalent pretty well everywhere and many people opt to just have the internet on their phones and use a hotspot. But to use your Smart TV or work from home, you’re going to want home internet. Keep reading to find out how to set up home...

10 ร้าน Café สุดชิค โซนสันกำแพง หยุดยาวนี้ต้องมาโดน

10 ร้าน Café สุดชิค โซนสันกำแพง หยุดยาวนี้ต้องมาโดน

10 ร้าน Café สุดชิค โซนสันกำแพง หยุดยาวนี้ต้องมาโดนไปเที่ยวเชียงใหม่ทั้งทีหรือพักอยู่เชียงใหม่ต้องไม่พลาดร้านกาแฟสุดชิคใจกลางเมืองสันกำแพง บอกเลยว่าร้านกาแฟที่นี่บรรยากาศดี หลากหลายสไตล์ให้คุณได้เลือกดื่ม ทานอาหาร และขนมหวานอร่อยๆ ในราคาเบาๆ รวมทั้งได้ถ่ายรูปสวยๆลง...

คริสต์มาสนี้แต่งบ้านยังไงดีนะ

คริสต์มาสนี้แต่งบ้านยังไงดีนะ

วันคริสต์มาสเป็นวันโปรดของใครหลายๆคน เป็นวันที่ผู้คนเฉลิมฉลองด้วยกัน รับประทานอาหาร อร่อยๆ ร่วมกับครอบครัว มอบของขวัญและคำอวยพรดีๆให้ซึ่งกันและกัน เรามีวิธีง่ายๆและราคาประหยัดในการจัดบ้านตอนรับครอบครัวหรือคนที่คุณรักในวันคริสมาสนี้ 1. ประตูหน้าบ้าน...

Compare